Quà tặng khách hàng - Doanh nghiệp - nhân viên.

Bạn thích những món quà giá trị, tinh tế, tiện ích và thiết thực, nhưng lại chưa biết chọn gì? và Bạn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Hãy để Talaki giúp bạn giải quyết những khó khăn dùm bạn. Với thế mạnh là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu thủy tinh - pha lê hàng đầu thế giới, cùng 10 năm kinh nghiệp phục vụ hơn 10.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước. Talaki tự tin sẽ làm khách hàng của bạn hài lòng với món quà bạn trao tặng.

QUÀ TẬNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

theo phong tục truyền thống - văn hóa của người Việt Nam thì việc chăm sóc hay tặng quà tri ân khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của hầu hết các doanh nghiệp - tổ chức. vậy nên, quan tâm - chăm sóc và tặng quà tri ân khách hàng là một việc làm cần thiết để lôi kéo, giữ chân và tạo niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Việc lựa chọn quà tặng cho 1 cá nhân đã là khó khăn, nên việc lựa chọn quà của một doanh nghiệp lại càng khó hơn. Thêm vào đó đa phần đối tượng doanh nghiệp tặng quà là nhóm khách hàng, nhân viên, đối tác hoặc quà cho những sự kiện quảng cáo. Vì vậy để chọn một món quà phù hợp với một nhóm đối tượng là điều không hề dễ dàng. Nó vừa phải hội đủ tất cả các yếu tố như quà cho cá nhân mà lại vừa phải mang được tính quảng bá, gợi nhớ của thương hiệu.

QUÀ TẶNG CÁ NHÂN

Quà tặng cá nhân được coi là ấn tượng khi món quà đó có phần độc đáo, thiết thực và mang ý nghĩa sâu sắc nhất của người tặng dành cho người nhận. Bởi lẽ đó được coi là món quà duy nhất dành cho họ.

TALAKI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC GÌ? để giúp cho việc tặng quà của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

- Cung cấp các sản phẩm quà tặng giá trị, độc đáo, sang trọng, tính cá nhân hóa cao.

- Với công nghệ khắc laser, in màu, ép nhũ vàng. Talaki sẽ gửi những lời nhắn, lời chúc hay một thông điệp bạn cần  vào quà tặng đến khách hàng.

 

- Cam kết phục vụ tất cả các đơn hàng dù chỉ là 1 món.

 

  

 

Zalo Chat Zalo