Pha lê RCR

Pha lê RCR
Pha lê RCR

Lịch Sử Của RCR

RCR Cristalleria Italiana ra đời năm 1967 tại trung tâm Tuscany nhờ ý tưởng của một nhóm thợ thủ công, với niềm đam mê và tài năng, đã đưa truyền thống chế tác thủy tinh hàng thế kỷ lên một tầm cao mới.


Thông qua sản phẩm, chúng tôi luôn say mê và giữ vững các giá trị làm cho công ty trở thành có một không hai, tình yêu của chúng tôi về chất lượng được công nhận và sự tôn trọng hoàn toàn đối với môi trường.

Lịch Sử Của RCR

Sản Xuất Tại Ý

Quy trình sản xuất diễn ra hoàn toàn tại một nhà máy, nằm ở trung tâm của Chianti, ở Colle di Vald’Elsa (Tuscany), nơi có khoảng 300 người. Tất cả quá trình sản xuất diễn ra tại Ý, từ thiết kế đến sản phẩm cuối cùng.


Mỗi sản phẩm RCR đều được sản xuất từ thủy tinh pha lê thân thiện môi trường, 100% có thể tái chế, sản xuất hoàn toàn bền vững và an toàn, không thải khói, sử dụng các thiết bị năng lượng tái tạo.

Sản Xuất Tại Ý

Thân thiện môi trường

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ Eco-Crystal, một vật liệu có chất lượng cao nhất và được làm với sự tôn trọng hoàn toàn đối với các điều kiện môi trường.


Nhà máy của chúng tôi không cần tủ hút vì quá trình sản xuất của chúng tôi không phát thải và sử dụng năng lượng tái tạo để tạo ra 100% sản phẩm có thể tái chế.

Thân thiện môi trường

Lợi Ích Của RCR

Ngày nay, RCR Cristalleria Italiana nổi bật trên thị trường đồ dùng bàn ăn, đồ nội thất gia đình hoàn hảo và dụng cụ cho pha chế, kết hợp truyền thống với sự đổi mới, thiết kế và nghiên cứu nhiệt thành, nhằm mục đích làm hài lòng những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong mọi dịp.


Chọn RCR Cristalleria Italiana và Crystal Eco-Crystal có nghĩa là tin tưởng vào chất lượng Sản xuất tại Ý, chắc chắn rằng bạn đã làm điều đúng đắn cho doanh nghiệp của mình và cho môi trường.

Lợi Ích Của RCR