Thủy tinh cường lực DURALEX

Thủy tinh cường lực DURALEX
Thủy tinh cường lực DURALEX

Lịch sử của Duralex


  • Được thành lập vào năm 1945, Duralex đã sản xuất đồ dùng bằng thủy tinh cường lực và các sản phẩm cho bàn ăn trong hơn 80 năm tại La Chapelle-Saint-Mesmin tại trung tâm nước Pháp.

  • Kể từ năm 1945, khi Duralex phát minh ra quy trình tôi luyện thủy tinh, tên gọi "Duralex" đã được gắn liền với các sản phẩm thủy tinh cường lực, nhờ vào sử dụng quy trình độc quyền.

Lịch sử của Duralex

Lợi ích

+ An toàn khi va đập và hạn chế vỡ mẻ, cực kỳ bền - Thủy tinh cường lực Duralex chịu lực gấp 2,5 lần thủy tinh thông thường.


+ Chống va đập - Duralex được sản xuất để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt thay đổi đột ngột từ -20°C đến 120°C, thích hợp cho đồ uống nóng hoặc lạnh.


+ Vệ sinh - Thủy tinh Duralex không bị rỗ bề mặt nên không thấm hút chất lỏng.

Lợi ích

Tính năng vượt trội

+ Có thể xếp chồng - Tiết kiệm không gian.


+ Chất lượng hàng đầu - Kiểm soát chất lượng liên tục đảm bảo sự xuất sắc và được thiết kế với độ bền đảm bảo rằng các sản phẩm Duralex sẽ duy trì vẻ ngoài trong nhiều năm.


+ An toàn - Nếu bị vỡ, Duralex sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, giảm thiểu các nguy cơ chấn thương.


+ Ovenchef - Được thiết kế đặc biệt để nấu trong lò nướng, phạm vi OVENCHEF được làm từ thủy tinh cường lực gia cường chống sốc nhiệt.


+ An toàn cho lò vi sóng, tủ đông và máy rửa chén - Có thể thích ứng việc mang trực tiếp từ tủ đông đến lò vi sóng. An toàn trong máy rửa chén.


Sản xuất tại Pháp - Từ năm 1945

Tính năng vượt trội

Dòng ly đặc trưng


  • Ly thủy tinh cường lực Picardie vẫn được sản xuất tại Pháp và được biết đến với tên gọi “Ly nguyên bản của Pháp”. Ly Picardie được sử dụng rất hiệu quả mà vẫn phong cách với cảm giác cầm trên tay cực kỳ thoải mái.

  • Với việc cải tiến liên tục và cam kết về chất lượng, Duralex đã đạt đến mức độ xuất sắc khiến các sản phẩm của mình được công nhận trên toàn thế giới. 

Dòng ly đặc trưng