Duralex Picardie sự lựa chọn hoàn hảo

Duralex Picardie sự lựa chọn hoàn hảo

Duralex Picardie sự lựa chọn hoàn hảo

Khi nói đến đồ thủy tinh bền, có thể xếp chồng lên nhau, mang tính biểu tượng thì Duralex là nhà vô địch trị vì. Những chiếc ly thuỷ tinh đơn giản này sẽ không bao giờ lỗi mốt, và chúng tôi rất muốn thấy ngay cả người bạn vụng về nhất của bạn cũng cố gắng làm vỡ nó.

Amiel Stanek kể rằng trong một lần sử dụng máy bay hạng thương gia, ông được phục vụ đồ uống trong một ly thuỷ tinh sang trọng, điều đó khiến ông cảm thấy mình như một triệu phú. Sau đó Amiel Stanek nghĩ đến việc sẽ phục vụ đồ uống tại các bữa tiệc của ông bằng ly thuỷ tinh cho tất cả mọi người thay vì ly giấy - loại ly dùng 1 lần như thói quen.

Ông nhấn mạnh rằng, ly thuỷ tinh ông muốn nói tới không phải là loại thuỷ tinh thường, mà là loại có vẻ ngoài cổ điển, mang lại cảm gíac thoải mái cho bạn vì chúng không quá nhỏ, cũng không quá to.
Ngoài ra, chúng còn tốt cho môi trường. Chúng phù hợp với các bữa tiệc với giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng cao, có thể bảo quản chúng trên các kệ ly cho lần sử dụng sau.
_____________________________
Và Duralex_Picardie chính là một trong sự lựa chọn của Amiel Stanek.
Ông cho rằng:
- Khi nói đến đồ thủy tinh bền, có thể xếp chồng lên nhau, mang tính biểu tượng thì Duralex là nhà vô địch trị vì. Những chiếc ly thuỷ tinh đơn giản này sẽ không bao giờ lỗi mốt, và chúng tôi rất muốn thấy ngay cả người bạn vụng về nhất của bạn cũng cố gắng làm vỡ nó.
_____________________________
Để trải nghiệm được những gì Amiel Stanek nói thì bạn còn chờ gì mà không nhắn tin vào inbox để được tư vấn và mua hàng nào!